Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon

04 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 27537)
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Chiếc smartphone Jelly của Unihertz được đánh giá là một phiên bản rất nhỏ gọn nhưng lại khá toàn diện của thế hệ smartphone hiện nay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần sử dụng.

Theo đó, màn hình của Jelly chỉ có kích thước 2.45 inch và được thiết kế hoàn chỉnh để vừa bỏ gọn nhẹ trong túi quần, mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của các tính năng cơ bản. Jelly được cài sẵn Android Nougat 7.0 khi xuất xưởng.

Jelly là một sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hóa nhưng vẫn không khiến người dùng thất vọng vì hiệu quả làm việc. Hiện sản phẩm đang được kêu gọi gây vốn đầu tư phát triển dự án trên Kickstarter. Máy có 3 tùy chọn màu sắc khung máy là trắng, xanh da trời và đen.

Các thông số chi tiết của Jelly bao gồm màn hình 2.45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.1GHz, camera trước 2MP, camera sau 8MP, có hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 4G LTE, dung lượng pin 950mAh. Phiên bản thường có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, giá khoảng 109 USD; còn phiên bản Pro có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giá khoảng 125 USD. Tuy nhiên, trên trang KickStarter hiện giá của máy chỉ ở mức 59 và 75 USD cho phiên bản thường và phiên bản Pro.

Jelly có vai trò như một giải pháp thay thế cho chiếc điện thoại thường ngày của người dùng, vẫn có thể đáp ứng được hết những tác vụ làm việc nói chung với kích cỡ gọn nhẹ như một chiếc điện thoại cơ bản. Nhà sản xuất đang xem xét tạo ra thêm một phụ kiện đeo tay dành cho người dùng thường tập gym, dự kiến sẽ bán ra thị trường mùa hè 2017.
528Vote
457Vote
351Vote
25Vote
111Vote
3.6152
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Năm 20187:30 SA
Khách
Có bán thị trường Việt Nam chưa? Mình mua 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.