Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon

04 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 27889)
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Chiếc smartphone Jelly của Unihertz được đánh giá là một phiên bản rất nhỏ gọn nhưng lại khá toàn diện của thế hệ smartphone hiện nay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần sử dụng.

Theo đó, màn hình của Jelly chỉ có kích thước 2.45 inch và được thiết kế hoàn chỉnh để vừa bỏ gọn nhẹ trong túi quần, mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của các tính năng cơ bản. Jelly được cài sẵn Android Nougat 7.0 khi xuất xưởng.

Jelly là một sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hóa nhưng vẫn không khiến người dùng thất vọng vì hiệu quả làm việc. Hiện sản phẩm đang được kêu gọi gây vốn đầu tư phát triển dự án trên Kickstarter. Máy có 3 tùy chọn màu sắc khung máy là trắng, xanh da trời và đen.

Các thông số chi tiết của Jelly bao gồm màn hình 2.45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.1GHz, camera trước 2MP, camera sau 8MP, có hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 4G LTE, dung lượng pin 950mAh. Phiên bản thường có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, giá khoảng 109 USD; còn phiên bản Pro có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giá khoảng 125 USD. Tuy nhiên, trên trang KickStarter hiện giá của máy chỉ ở mức 59 và 75 USD cho phiên bản thường và phiên bản Pro.

Jelly có vai trò như một giải pháp thay thế cho chiếc điện thoại thường ngày của người dùng, vẫn có thể đáp ứng được hết những tác vụ làm việc nói chung với kích cỡ gọn nhẹ như một chiếc điện thoại cơ bản. Nhà sản xuất đang xem xét tạo ra thêm một phụ kiện đeo tay dành cho người dùng thường tập gym, dự kiến sẽ bán ra thị trường mùa hè 2017.
528Vote
457Vote
351Vote
25Vote
111Vote
3.6152
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Năm 20187:30 SA
Khách
Có bán thị trường Việt Nam chưa? Mình mua 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.