Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới

05 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 24431)
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Khoảng đầu tháng 05/2017, theo báo cáo lợi nhuận hàng quý được công bố, Tesla cho biết đã xuất xưởng một số lượng xe kỷ lục trong 3 tháng đầu năm 2017.

Cụ thể, Tesla tuyên bố rằng đã bán ra được 25,051 chiếc xe, hoàn thành được 50% so với mục tiêu bán ra 50,000 xe vào giữa năm 2017. Đây là một dấu hiệu lạc quan đối với Tesla, vì trước đây hãng thường không đạt được những mục tiêu đề ra, hoặc không hoàn thành công việc đúng thời hạn đã công bố.

Ngoài những thông tin về doanh số xe, Tesla cũng tuyên bố rằng mẫu xe giá rẻ dành cho thị trường đại chúng đầu tiên của hãng, có tên là Model 3, sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 07/2017. Trong thời gian qua, Tesla đã thử nghiệm nhiều mẫu Model 3 để có thể sớm hoàn thiện phần mềm của xe. Dự kiến, trong năm 2017, Tesla sẽ bắt đầu sản xuất 5,000 chiếc Model 3 mỗi tuần ,và nâng số lượng lên 10,000 chiếc/tuần vào năm 2018.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Tesla có vẻ như không được khởi sắc. Mức thua lỗ của Tesla cao hơn dự kiến của các nhà phân tích. Công ty thông báo mức lỗ 1.33 USD/cổ phiếu, trong khi kỳ vọng của Phố Wall là ở mức lỗ 0.81 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu của Tesla đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2016. Tesla mang về được 2.7 tỷ USD, cao hơn so với mức 2.62 tỷ USD mà các nhà phân tích dự đoán, và cũng cao hơn quý cuối cùng của năm 2016, với doanh thu 2.28 tỷ USD. Cũng trong năm 2017, Tesla đã vượt qua cả Ford và General Motors về mặt giá trị thị trường để trở thành hãng sản xuất xe có giá trị cao nhất nước Mỹ.

Trong thư gửi các nhà đầu tư, Tesla cho rằng nhiều người đã không đúng khi nghĩ Model 3 là mẫu xe cao cấp hơn so với Model S. Model S vẫn sẽ là mẫu xe cao cấp nhất của Tesla với phạm vi di chuyển lớn hơn, tăng tốc nhanh hơn, động cơ mạnh hơn, khoang chứa đồ lớn hơn và nhiều lựa chọn tùy biến…
532Vote
42Vote
38Vote
23Vote
111Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.