Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới

05 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 24498)
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Khoảng đầu tháng 05/2017, theo báo cáo lợi nhuận hàng quý được công bố, Tesla cho biết đã xuất xưởng một số lượng xe kỷ lục trong 3 tháng đầu năm 2017.

Cụ thể, Tesla tuyên bố rằng đã bán ra được 25,051 chiếc xe, hoàn thành được 50% so với mục tiêu bán ra 50,000 xe vào giữa năm 2017. Đây là một dấu hiệu lạc quan đối với Tesla, vì trước đây hãng thường không đạt được những mục tiêu đề ra, hoặc không hoàn thành công việc đúng thời hạn đã công bố.

Ngoài những thông tin về doanh số xe, Tesla cũng tuyên bố rằng mẫu xe giá rẻ dành cho thị trường đại chúng đầu tiên của hãng, có tên là Model 3, sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 07/2017. Trong thời gian qua, Tesla đã thử nghiệm nhiều mẫu Model 3 để có thể sớm hoàn thiện phần mềm của xe. Dự kiến, trong năm 2017, Tesla sẽ bắt đầu sản xuất 5,000 chiếc Model 3 mỗi tuần ,và nâng số lượng lên 10,000 chiếc/tuần vào năm 2018.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Tesla có vẻ như không được khởi sắc. Mức thua lỗ của Tesla cao hơn dự kiến của các nhà phân tích. Công ty thông báo mức lỗ 1.33 USD/cổ phiếu, trong khi kỳ vọng của Phố Wall là ở mức lỗ 0.81 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu của Tesla đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2016. Tesla mang về được 2.7 tỷ USD, cao hơn so với mức 2.62 tỷ USD mà các nhà phân tích dự đoán, và cũng cao hơn quý cuối cùng của năm 2016, với doanh thu 2.28 tỷ USD. Cũng trong năm 2017, Tesla đã vượt qua cả Ford và General Motors về mặt giá trị thị trường để trở thành hãng sản xuất xe có giá trị cao nhất nước Mỹ.

Trong thư gửi các nhà đầu tư, Tesla cho rằng nhiều người đã không đúng khi nghĩ Model 3 là mẫu xe cao cấp hơn so với Model S. Model S vẫn sẽ là mẫu xe cao cấp nhất của Tesla với phạm vi di chuyển lớn hơn, tăng tốc nhanh hơn, động cơ mạnh hơn, khoang chứa đồ lớn hơn và nhiều lựa chọn tùy biến…
532Vote
42Vote
38Vote
23Vote
111Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.