Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới

05 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 24810)
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Khoảng đầu tháng 05/2017, theo báo cáo lợi nhuận hàng quý được công bố, Tesla cho biết đã xuất xưởng một số lượng xe kỷ lục trong 3 tháng đầu năm 2017.

Cụ thể, Tesla tuyên bố rằng đã bán ra được 25,051 chiếc xe, hoàn thành được 50% so với mục tiêu bán ra 50,000 xe vào giữa năm 2017. Đây là một dấu hiệu lạc quan đối với Tesla, vì trước đây hãng thường không đạt được những mục tiêu đề ra, hoặc không hoàn thành công việc đúng thời hạn đã công bố.

Ngoài những thông tin về doanh số xe, Tesla cũng tuyên bố rằng mẫu xe giá rẻ dành cho thị trường đại chúng đầu tiên của hãng, có tên là Model 3, sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 07/2017. Trong thời gian qua, Tesla đã thử nghiệm nhiều mẫu Model 3 để có thể sớm hoàn thiện phần mềm của xe. Dự kiến, trong năm 2017, Tesla sẽ bắt đầu sản xuất 5,000 chiếc Model 3 mỗi tuần ,và nâng số lượng lên 10,000 chiếc/tuần vào năm 2018.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Tesla có vẻ như không được khởi sắc. Mức thua lỗ của Tesla cao hơn dự kiến của các nhà phân tích. Công ty thông báo mức lỗ 1.33 USD/cổ phiếu, trong khi kỳ vọng của Phố Wall là ở mức lỗ 0.81 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu của Tesla đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2016. Tesla mang về được 2.7 tỷ USD, cao hơn so với mức 2.62 tỷ USD mà các nhà phân tích dự đoán, và cũng cao hơn quý cuối cùng của năm 2016, với doanh thu 2.28 tỷ USD. Cũng trong năm 2017, Tesla đã vượt qua cả Ford và General Motors về mặt giá trị thị trường để trở thành hãng sản xuất xe có giá trị cao nhất nước Mỹ.

Trong thư gửi các nhà đầu tư, Tesla cho rằng nhiều người đã không đúng khi nghĩ Model 3 là mẫu xe cao cấp hơn so với Model S. Model S vẫn sẽ là mẫu xe cao cấp nhất của Tesla với phạm vi di chuyển lớn hơn, tăng tốc nhanh hơn, động cơ mạnh hơn, khoang chứa đồ lớn hơn và nhiều lựa chọn tùy biến…
532Vote
42Vote
38Vote
23Vote
111Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.