Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới

05 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 24355)
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Tesla Thành Công Với Kỷ Lục Giao Hàng Mới
Khoảng đầu tháng 05/2017, theo báo cáo lợi nhuận hàng quý được công bố, Tesla cho biết đã xuất xưởng một số lượng xe kỷ lục trong 3 tháng đầu năm 2017.

Cụ thể, Tesla tuyên bố rằng đã bán ra được 25,051 chiếc xe, hoàn thành được 50% so với mục tiêu bán ra 50,000 xe vào giữa năm 2017. Đây là một dấu hiệu lạc quan đối với Tesla, vì trước đây hãng thường không đạt được những mục tiêu đề ra, hoặc không hoàn thành công việc đúng thời hạn đã công bố.

Ngoài những thông tin về doanh số xe, Tesla cũng tuyên bố rằng mẫu xe giá rẻ dành cho thị trường đại chúng đầu tiên của hãng, có tên là Model 3, sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 07/2017. Trong thời gian qua, Tesla đã thử nghiệm nhiều mẫu Model 3 để có thể sớm hoàn thiện phần mềm của xe. Dự kiến, trong năm 2017, Tesla sẽ bắt đầu sản xuất 5,000 chiếc Model 3 mỗi tuần ,và nâng số lượng lên 10,000 chiếc/tuần vào năm 2018.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Tesla có vẻ như không được khởi sắc. Mức thua lỗ của Tesla cao hơn dự kiến của các nhà phân tích. Công ty thông báo mức lỗ 1.33 USD/cổ phiếu, trong khi kỳ vọng của Phố Wall là ở mức lỗ 0.81 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu của Tesla đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2016. Tesla mang về được 2.7 tỷ USD, cao hơn so với mức 2.62 tỷ USD mà các nhà phân tích dự đoán, và cũng cao hơn quý cuối cùng của năm 2016, với doanh thu 2.28 tỷ USD. Cũng trong năm 2017, Tesla đã vượt qua cả Ford và General Motors về mặt giá trị thị trường để trở thành hãng sản xuất xe có giá trị cao nhất nước Mỹ.

Trong thư gửi các nhà đầu tư, Tesla cho rằng nhiều người đã không đúng khi nghĩ Model 3 là mẫu xe cao cấp hơn so với Model S. Model S vẫn sẽ là mẫu xe cao cấp nhất của Tesla với phạm vi di chuyển lớn hơn, tăng tốc nhanh hơn, động cơ mạnh hơn, khoang chứa đồ lớn hơn và nhiều lựa chọn tùy biến…
532Vote
42Vote
38Vote
23Vote
111Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.