Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

06 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 17024)
Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

blank

Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014. Và Dropbox cũng thông báo họ đã hợp tác với Samsung, cho phép người dùng các thiết bị của Samsung, bao gồm cả Galaxy Note 4, có thêm quyền truy cập vào Dropbox.

Những khách hàng mua Samsung Galaxy Note 4 và sử dụng Dropbox lần đầu tiên sẽ được tặng 50 GB sử dụng trong 2 năm. Trên một bài blog của Dropbox, họ đã lưu ý rằng:



- Người dùng thiết bị Samsung sẽ được cung cấp tùy chọn sao lưu tự động từ ứng dụng Gallery lên Dropbox.

- Người dùng thiết bị Samsung sẽ có thể lưu trực tiếp vào Dropbox từ trình xem hoặc biên tập tài liệu trên đi động.

SamsungDropbox đã bắt tay hợp tác từ năm 2011, và thỏa thuận này bổ sung thêm các tính năng cho người dùng các thiết bị Samsung có sử dụng Dropbox.

519Vote
41Vote
33Vote
23Vote
17Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.