Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera

08 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20949)
Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera
blank
Đầu tháng 05/2017, trang PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Mà thay vào đó sẽ là một sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy C. Cụ thể là chiếc Galaxy C10.

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép là Samsung Galaxy C10, với số model của thiết bị là SM-C9150. Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ trang bị vi xử lí Snapdragon 660 mới, mà Qualcomm dự kiến sẽ công bố vào ngày 09/05/2017. Đặc biệt, ngoài camera kép, Galaxy C10 sẽ còn sở hữu nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus.


Với nút Bixby chuyên dụng tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Một bản phác thảo của thiết bị cũng đã được phát hiện ra. Theo đó, không có sự hiện diện của máy quét vân tay ở mặt sau máy, nghĩa là nó có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước như nhiều thiết bị khác của Samsung, hoặc được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp trực tiếp vào màn hình là không cao, vì công nghệ hiện vẫn chưa được hoàn thiện nên trước đó Samsung chưa thể trang bị cho Galaxy S8.
516Vote
443Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.