Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera

08 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20746)
Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera
blank
Đầu tháng 05/2017, trang PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Mà thay vào đó sẽ là một sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy C. Cụ thể là chiếc Galaxy C10.

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép là Samsung Galaxy C10, với số model của thiết bị là SM-C9150. Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ trang bị vi xử lí Snapdragon 660 mới, mà Qualcomm dự kiến sẽ công bố vào ngày 09/05/2017. Đặc biệt, ngoài camera kép, Galaxy C10 sẽ còn sở hữu nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus.


Với nút Bixby chuyên dụng tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Một bản phác thảo của thiết bị cũng đã được phát hiện ra. Theo đó, không có sự hiện diện của máy quét vân tay ở mặt sau máy, nghĩa là nó có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước như nhiều thiết bị khác của Samsung, hoặc được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp trực tiếp vào màn hình là không cao, vì công nghệ hiện vẫn chưa được hoàn thiện nên trước đó Samsung chưa thể trang bị cho Galaxy S8.
516Vote
443Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.