Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera

08 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 21476)
Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera
blank
Đầu tháng 05/2017, trang PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Mà thay vào đó sẽ là một sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy C. Cụ thể là chiếc Galaxy C10.

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép là Samsung Galaxy C10, với số model của thiết bị là SM-C9150. Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ trang bị vi xử lí Snapdragon 660 mới, mà Qualcomm dự kiến sẽ công bố vào ngày 09/05/2017. Đặc biệt, ngoài camera kép, Galaxy C10 sẽ còn sở hữu nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus.


Với nút Bixby chuyên dụng tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Một bản phác thảo của thiết bị cũng đã được phát hiện ra. Theo đó, không có sự hiện diện của máy quét vân tay ở mặt sau máy, nghĩa là nó có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước như nhiều thiết bị khác của Samsung, hoặc được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp trực tiếp vào màn hình là không cao, vì công nghệ hiện vẫn chưa được hoàn thiện nên trước đó Samsung chưa thể trang bị cho Galaxy S8.
516Vote
443Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.