Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera

08 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 21496)
Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera
blank
Đầu tháng 05/2017, trang PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Mà thay vào đó sẽ là một sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy C. Cụ thể là chiếc Galaxy C10.

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép là Samsung Galaxy C10, với số model của thiết bị là SM-C9150. Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ trang bị vi xử lí Snapdragon 660 mới, mà Qualcomm dự kiến sẽ công bố vào ngày 09/05/2017. Đặc biệt, ngoài camera kép, Galaxy C10 sẽ còn sở hữu nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus.


Với nút Bixby chuyên dụng tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Một bản phác thảo của thiết bị cũng đã được phát hiện ra. Theo đó, không có sự hiện diện của máy quét vân tay ở mặt sau máy, nghĩa là nó có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước như nhiều thiết bị khác của Samsung, hoặc được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp trực tiếp vào màn hình là không cao, vì công nghệ hiện vẫn chưa được hoàn thiện nên trước đó Samsung chưa thể trang bị cho Galaxy S8.
516Vote
443Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.