Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera

08 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20892)
Samsung Galaxy C10 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Được Trang Bị Dual Camera
blank
Đầu tháng 05/2017, trang PhoneArena khẳng định Galaxy Note8 không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Mà thay vào đó sẽ là một sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy C. Cụ thể là chiếc Galaxy C10.

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép là Samsung Galaxy C10, với số model của thiết bị là SM-C9150. Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ trang bị vi xử lí Snapdragon 660 mới, mà Qualcomm dự kiến sẽ công bố vào ngày 09/05/2017. Đặc biệt, ngoài camera kép, Galaxy C10 sẽ còn sở hữu nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus.


Với nút Bixby chuyên dụng tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Một bản phác thảo của thiết bị cũng đã được phát hiện ra. Theo đó, không có sự hiện diện của máy quét vân tay ở mặt sau máy, nghĩa là nó có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước như nhiều thiết bị khác của Samsung, hoặc được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Tuy nhiên, khả năng được tích hợp trực tiếp vào màn hình là không cao, vì công nghệ hiện vẫn chưa được hoàn thiện nên trước đó Samsung chưa thể trang bị cho Galaxy S8.
516Vote
443Vote
34Vote
25Vote
15Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.