Samsung Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Dùng Chip Exynos 8890 Và 8895

08 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 21443)
Samsung Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Dùng Chip Exynos 8890 Và 8895
blank
Trong tháng 04/2017, Samsung đã xác nhận sẽ phát hành Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy Refurbished, với ngoại hình và phần cứng được giữ nguyên từ phiên bản ban đầu, khác biệt là có dung lượng pin ít hơn.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin phát hiện ra Galaxy Note7 đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7 Refurbished sẽ có phiên bản được trang bị chip Exynos 8895, tương tự như trên Galaxy S8.

Theo đó, trang Geekbench đã đón nhận hai phiên bản Note7 Refurbished, một trong số đó sử dụng chip Eynos 8890 như cũ. Phiên bản còn lại mới đáng chú ý vì có sự xuất hiện của chip Exynos 8895, chip mà Samsung đã trang bị cho Galaxy S8 & S8 Plus. Dù vậy, thông tin không có nghĩa là lời khẳng định Samsung chắc chắn sẽ bán bản Note7 R với Exynos 8895. Vì cũng có thể hãng chỉ đang muốn thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau.

Galaxy Note7R được cho là sẽ ra mắt vào tháng 06/2017 với dung lượng pin 3200mAh, thấp hơn so với mức dung lượng 3500mAh của phiên bản ban đầu. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0. Toàn bộ thông số cấu hình còn lại và thiết kế của Note7 Refurbished vẫn sẽ tương tự như Note7 ban đầu. Việc Samsung có quyết định ra mắt thêm phiên bản với chip Exynoss 8895 hay không hiện vẫn chưa thể xác định.
512Vote
41Vote
365Vote
26Vote
16Vote
3.190
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.