Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ

07 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12502)
Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ
Sau màn trình diễn không thể tốt hơn tại sự kiện IFA 2014 vừa qua, một lần nữa, chiếc smartwatch được mệnh danh "đẹp nhất thế giới" đã khiến cả giới công nghệ phải sửng sốt khi Motorola thông báo rằng hãng đã bán hết Moto 360 chỉ sau 3 giờ lên kệ. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hấp dẫn của thiết bị đeo tay của Motorola mà còn cho thấy "ông lớn" này đang đi theo đúng hướng nhằm lấy lại vị thế của mình trước kia.

blank
Được biết, ngay sau khi Motorola cho phép đặt hàng tại thị trường Mỹ từ 12 giờ trưa (theo giờ Mỹ), mẫu smartwatch chạy Android Wear này ngay lập tức đã được bán hết sạch. Theo Motorola, trước tình hình nhu cầu sở hữu Moto 360 của người dùng là rất cao, hãng sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lí nhằm đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường.


Hãng cũng gợi ý rằng người dùng có thể đăng kí thông qua hệ thống bán lẻ của Best Buy vào ngày 14/9 tới. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng, để cho ra đời được một sản phẩm tinh tế như Moto 360, nhà sản xuất cần rất nhiều thời gian và công sức của hoàn thiện chúng, do đó, trong đợt hàng tiếp theo, rất có thể số lượng sản phẩm bán ra sẽ bị hạn chế.

blank
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng, cao hơn so với mặt bằng chung các smartwatch chạy Android Wear khác, đặc biệt là đối thủ LG G Watch Round - cũng sở hữu thiết kế mặt đồng hồ tròn ấn tượng. Để sở hữu một chiếc Moto 360, bạn đọc có thể tham gia đăng kí tại đây.

Theo: http://genk.vn
517Vote
40Vote
34Vote
25Vote
11Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".