Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ

07 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12661)
Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ
Sau màn trình diễn không thể tốt hơn tại sự kiện IFA 2014 vừa qua, một lần nữa, chiếc smartwatch được mệnh danh "đẹp nhất thế giới" đã khiến cả giới công nghệ phải sửng sốt khi Motorola thông báo rằng hãng đã bán hết Moto 360 chỉ sau 3 giờ lên kệ. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hấp dẫn của thiết bị đeo tay của Motorola mà còn cho thấy "ông lớn" này đang đi theo đúng hướng nhằm lấy lại vị thế của mình trước kia.

blank
Được biết, ngay sau khi Motorola cho phép đặt hàng tại thị trường Mỹ từ 12 giờ trưa (theo giờ Mỹ), mẫu smartwatch chạy Android Wear này ngay lập tức đã được bán hết sạch. Theo Motorola, trước tình hình nhu cầu sở hữu Moto 360 của người dùng là rất cao, hãng sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lí nhằm đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường.


Hãng cũng gợi ý rằng người dùng có thể đăng kí thông qua hệ thống bán lẻ của Best Buy vào ngày 14/9 tới. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng, để cho ra đời được một sản phẩm tinh tế như Moto 360, nhà sản xuất cần rất nhiều thời gian và công sức của hoàn thiện chúng, do đó, trong đợt hàng tiếp theo, rất có thể số lượng sản phẩm bán ra sẽ bị hạn chế.

blank
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng, cao hơn so với mặt bằng chung các smartwatch chạy Android Wear khác, đặc biệt là đối thủ LG G Watch Round - cũng sở hữu thiết kế mặt đồng hồ tròn ấn tượng. Để sở hữu một chiếc Moto 360, bạn đọc có thể tham gia đăng kí tại đây.

Theo: http://genk.vn
517Vote
40Vote
34Vote
25Vote
11Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.