iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods

09 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21165)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
Đến tháng 05/2017, đã có rất nhiều nguồn tin đưa ra dự đoán về iPhone 8. Đây là thế hệ iPhone rất được chờ mong, được cho là sẽ có thiết kế rất khác so với những dòng iPhone hiện nay.

Nhiều khả năng giá của iPhone 8 sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng bù lại, khách hàng mua iPhone 8 có thể sẽ được nhận kèm tai nghe AirPods trong hộp, không cần phải chi tiền mua thêm. Dự đoán được đưa ra là của những chuyên gia phân tích thuộc JPMorgan, các thông tin trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1,000 USD.

Thế hệ iPhone 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình OLED tràn hai cạnh (edge-to-edge) cũng gần tương tự như trên Galaxy S8 và S8 Plus, điểm khác biệt là màn hình trên iPhone 8 sẽ có dạng phẳng chứ không cong.

Model iPhone thứ 3 là phiên bản có màn hình OLED. Đây cũng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với camera kép mà nhiều ảnh từng tiết lộ cho thấy sẽ được sắp xếp theo dạng dọc. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP và 7MP, có tính năng chống rung quang học. Các thông tin hiện tại vẫn ở mức tin đồn, phân tích và dự đoán. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5102Vote
43Vote
36Vote
22Vote
17Vote
4.6120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.