iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods

09 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21456)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
Đến tháng 05/2017, đã có rất nhiều nguồn tin đưa ra dự đoán về iPhone 8. Đây là thế hệ iPhone rất được chờ mong, được cho là sẽ có thiết kế rất khác so với những dòng iPhone hiện nay.

Nhiều khả năng giá của iPhone 8 sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng bù lại, khách hàng mua iPhone 8 có thể sẽ được nhận kèm tai nghe AirPods trong hộp, không cần phải chi tiền mua thêm. Dự đoán được đưa ra là của những chuyên gia phân tích thuộc JPMorgan, các thông tin trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1,000 USD.

Thế hệ iPhone 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình OLED tràn hai cạnh (edge-to-edge) cũng gần tương tự như trên Galaxy S8 và S8 Plus, điểm khác biệt là màn hình trên iPhone 8 sẽ có dạng phẳng chứ không cong.

Model iPhone thứ 3 là phiên bản có màn hình OLED. Đây cũng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với camera kép mà nhiều ảnh từng tiết lộ cho thấy sẽ được sắp xếp theo dạng dọc. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP và 7MP, có tính năng chống rung quang học. Các thông tin hiện tại vẫn ở mức tin đồn, phân tích và dự đoán. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5102Vote
43Vote
36Vote
22Vote
17Vote
4.6120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".