iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods

09 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21570)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
Đến tháng 05/2017, đã có rất nhiều nguồn tin đưa ra dự đoán về iPhone 8. Đây là thế hệ iPhone rất được chờ mong, được cho là sẽ có thiết kế rất khác so với những dòng iPhone hiện nay.

Nhiều khả năng giá của iPhone 8 sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng bù lại, khách hàng mua iPhone 8 có thể sẽ được nhận kèm tai nghe AirPods trong hộp, không cần phải chi tiền mua thêm. Dự đoán được đưa ra là của những chuyên gia phân tích thuộc JPMorgan, các thông tin trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1,000 USD.

Thế hệ iPhone 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình OLED tràn hai cạnh (edge-to-edge) cũng gần tương tự như trên Galaxy S8 và S8 Plus, điểm khác biệt là màn hình trên iPhone 8 sẽ có dạng phẳng chứ không cong.

Model iPhone thứ 3 là phiên bản có màn hình OLED. Đây cũng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với camera kép mà nhiều ảnh từng tiết lộ cho thấy sẽ được sắp xếp theo dạng dọc. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP và 7MP, có tính năng chống rung quang học. Các thông tin hiện tại vẫn ở mức tin đồn, phân tích và dự đoán. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5102Vote
43Vote
36Vote
22Vote
17Vote
4.6120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.