iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng

09 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 21884)
iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp trực tiếp máy quét vân tay dưới màn hình của máy. Nhưng kỳ vọng đã không trở thành hiện thực, và điều này có nguy cơ diễn ra với iPhone 8 – chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt dòng sản phẩm.

Theo đó, nhiều ý kiến cho thấy phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2017, dự kiến sẽ có tên là iPhone 8, sẽ tích hợp Touch ID trên một diện tích 0.55 ~ 0.65 inch của màn hình hiển thị. Tuy nhiên, vấn đề hoàn thiện của công nghệ đã làm dấy lên dự đooán rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn phát hành.

Trong khi đó, trang PhoneArena khẳng định Touch ID của iPhone 8 sẽ được Apple dời sang mặt sau. Máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus rất gần với vị trí của camera ở phía sau, nên sẽ khiến người dùng nhầm với vị trí ống kính và dễ làm nhòe nó. Để tránh phiền phức xảy ra, Touch ID của iPhone 8 sẽ nằm ở vị trí trung tâm mặt sau, dưới hệ thống camera của thiết bị. iPhone 8 c ó thể sẽ được trang bị một hệ thống camera kép theo chiều dọc, thêm cảm biến ở phía trước cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D và máy quét vân tay ở phía sau.


Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC. Hầu hết các nhà phân tích kì vọng iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào khoảng thời gian tháng 9 như thường lệ. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có mặt trên các kệ hàng trong kỳ nghỉ Giáng sinh 2017. CLSA cho biết: “Cả Samsung và Apple đã cố gắng để tích hợp máy quét vân tay trên màn hình OLED trong năm 2017, nhưng công nghệ quang học của họ dường như vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện, đây là vấn đề lớn với iPhone 8. Do đó, một số người cho rằng cảm biến vân tay sẽ được hủy bỏ và thay bằng cảm biến 3D. Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone 8 vẫn trang bị cảm biến vân tay cho bảo mật, thanh toán di động và nhiều khả năng sẽ được bố trí ở mặt sau thiết bị như Galaxy S8 của Samsung”.
5140Vote
43Vote
315Vote
28Vote
17Vote
4.5173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.