iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng

09 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 22201)
iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp trực tiếp máy quét vân tay dưới màn hình của máy. Nhưng kỳ vọng đã không trở thành hiện thực, và điều này có nguy cơ diễn ra với iPhone 8 – chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt dòng sản phẩm.

Theo đó, nhiều ý kiến cho thấy phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2017, dự kiến sẽ có tên là iPhone 8, sẽ tích hợp Touch ID trên một diện tích 0.55 ~ 0.65 inch của màn hình hiển thị. Tuy nhiên, vấn đề hoàn thiện của công nghệ đã làm dấy lên dự đooán rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn phát hành.

Trong khi đó, trang PhoneArena khẳng định Touch ID của iPhone 8 sẽ được Apple dời sang mặt sau. Máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus rất gần với vị trí của camera ở phía sau, nên sẽ khiến người dùng nhầm với vị trí ống kính và dễ làm nhòe nó. Để tránh phiền phức xảy ra, Touch ID của iPhone 8 sẽ nằm ở vị trí trung tâm mặt sau, dưới hệ thống camera của thiết bị. iPhone 8 c ó thể sẽ được trang bị một hệ thống camera kép theo chiều dọc, thêm cảm biến ở phía trước cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D và máy quét vân tay ở phía sau.


Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC. Hầu hết các nhà phân tích kì vọng iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào khoảng thời gian tháng 9 như thường lệ. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có mặt trên các kệ hàng trong kỳ nghỉ Giáng sinh 2017. CLSA cho biết: “Cả Samsung và Apple đã cố gắng để tích hợp máy quét vân tay trên màn hình OLED trong năm 2017, nhưng công nghệ quang học của họ dường như vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện, đây là vấn đề lớn với iPhone 8. Do đó, một số người cho rằng cảm biến vân tay sẽ được hủy bỏ và thay bằng cảm biến 3D. Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone 8 vẫn trang bị cảm biến vân tay cho bảo mật, thanh toán di động và nhiều khả năng sẽ được bố trí ở mặt sau thiết bị như Galaxy S8 của Samsung”.
5140Vote
43Vote
315Vote
28Vote
17Vote
4.5173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.