iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng

09 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 22334)
iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp trực tiếp máy quét vân tay dưới màn hình của máy. Nhưng kỳ vọng đã không trở thành hiện thực, và điều này có nguy cơ diễn ra với iPhone 8 – chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt dòng sản phẩm.

Theo đó, nhiều ý kiến cho thấy phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2017, dự kiến sẽ có tên là iPhone 8, sẽ tích hợp Touch ID trên một diện tích 0.55 ~ 0.65 inch của màn hình hiển thị. Tuy nhiên, vấn đề hoàn thiện của công nghệ đã làm dấy lên dự đooán rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn phát hành.

Trong khi đó, trang PhoneArena khẳng định Touch ID của iPhone 8 sẽ được Apple dời sang mặt sau. Máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus rất gần với vị trí của camera ở phía sau, nên sẽ khiến người dùng nhầm với vị trí ống kính và dễ làm nhòe nó. Để tránh phiền phức xảy ra, Touch ID của iPhone 8 sẽ nằm ở vị trí trung tâm mặt sau, dưới hệ thống camera của thiết bị. iPhone 8 c ó thể sẽ được trang bị một hệ thống camera kép theo chiều dọc, thêm cảm biến ở phía trước cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D và máy quét vân tay ở phía sau.


Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC. Hầu hết các nhà phân tích kì vọng iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào khoảng thời gian tháng 9 như thường lệ. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có mặt trên các kệ hàng trong kỳ nghỉ Giáng sinh 2017. CLSA cho biết: “Cả Samsung và Apple đã cố gắng để tích hợp máy quét vân tay trên màn hình OLED trong năm 2017, nhưng công nghệ quang học của họ dường như vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện, đây là vấn đề lớn với iPhone 8. Do đó, một số người cho rằng cảm biến vân tay sẽ được hủy bỏ và thay bằng cảm biến 3D. Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone 8 vẫn trang bị cảm biến vân tay cho bảo mật, thanh toán di động và nhiều khả năng sẽ được bố trí ở mặt sau thiết bị như Galaxy S8 của Samsung”.
5140Vote
43Vote
315Vote
28Vote
17Vote
4.5173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.