iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng

09 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 22451)
iPhone 8 có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Touch ID Ở Mặt Lưng
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp trực tiếp máy quét vân tay dưới màn hình của máy. Nhưng kỳ vọng đã không trở thành hiện thực, và điều này có nguy cơ diễn ra với iPhone 8 – chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt dòng sản phẩm.

Theo đó, nhiều ý kiến cho thấy phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2017, dự kiến sẽ có tên là iPhone 8, sẽ tích hợp Touch ID trên một diện tích 0.55 ~ 0.65 inch của màn hình hiển thị. Tuy nhiên, vấn đề hoàn thiện của công nghệ đã làm dấy lên dự đooán rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn phát hành.

Trong khi đó, trang PhoneArena khẳng định Touch ID của iPhone 8 sẽ được Apple dời sang mặt sau. Máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus rất gần với vị trí của camera ở phía sau, nên sẽ khiến người dùng nhầm với vị trí ống kính và dễ làm nhòe nó. Để tránh phiền phức xảy ra, Touch ID của iPhone 8 sẽ nằm ở vị trí trung tâm mặt sau, dưới hệ thống camera của thiết bị. iPhone 8 c ó thể sẽ được trang bị một hệ thống camera kép theo chiều dọc, thêm cảm biến ở phía trước cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D và máy quét vân tay ở phía sau.


Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC. Hầu hết các nhà phân tích kì vọng iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào khoảng thời gian tháng 9 như thường lệ. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có mặt trên các kệ hàng trong kỳ nghỉ Giáng sinh 2017. CLSA cho biết: “Cả Samsung và Apple đã cố gắng để tích hợp máy quét vân tay trên màn hình OLED trong năm 2017, nhưng công nghệ quang học của họ dường như vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện, đây là vấn đề lớn với iPhone 8. Do đó, một số người cho rằng cảm biến vân tay sẽ được hủy bỏ và thay bằng cảm biến 3D. Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone 8 vẫn trang bị cảm biến vân tay cho bảo mật, thanh toán di động và nhiều khả năng sẽ được bố trí ở mặt sau thiết bị như Galaxy S8 của Samsung”.
5140Vote
43Vote
315Vote
28Vote
17Vote
4.5173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
21 Tháng Ba 2019
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019.
20 Tháng Ba 2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
20 Tháng Ba 2019
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.
20 Tháng Ba 2019
Qualcomm từng thông báo sẽ sớm ra mắt một dòng sản phẩm mới. Khoảng giữa tháng 03/2019, hãng đã chính thức giới thiệu dòng chipset hoàn toàn mới có tên QCS400, một bộ vi xử lý dành riêng cho các thiết bị âm thanh thông minh.