Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon

10 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 26519)
Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon
Echo Show Thiết Bị Mới Từ Amazon
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.

Amazon Echo Show có những chức năng cơ bản tương tự như các mẫu loa Echo trước đó của Amazon. Tuy nhiên, nhờ có thêm màn hình cảm ứng nên Echo Show cho phép người dùng có thể gọi điện thoại video, nhắn tin, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua thao tác cảm ứng và tất nhiên là xem các nội dung video.

Điểm đáng chú ý trên Echo Show so với các sản phẩm khác thuộc dòng Echo chính là màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Kết hợp với camera ở phía trên, người dùng có thể gọi điện thoại hoặc video với bạn bè nhờ ứng dụng Alexa. Người nhận cuộc gọi chỉ cần dùng một thiết bị Echo hoặc có thiết bị đã cài đặt ứng dụng Alexa. Một tính năng khác của Echo Show là cho phép người dùng kết nối với các mẫu camera của Ring và Arlo. Người dùng chỉ cần ra lệnh cho Alexa để có thể quan sát được các khu vực có gắn camera ngay trên màn hình của Echo Show, không cần phải theo dõi thông qua các ứng dụng như trước đây.

Amazon cho biết, bên trong Echo Show là 2 chiếc tweeters lớn tích hợp công nghệ Dolby, 8 microphone với công nghệ chùm tia, hỗ trợ lọc tiếng ồn và tạp âm tốt hơn. Echo Show vẫn nhớ sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Alexa để cho phép người dùng ra lệnh điều khiển nhiều thiết bị trong nhà, đọc tin tức, phát nhạc từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hoặc video… Amazon Echo Show có giá bán là 230 USD, hiện đã nhận đặt hàng và sẽ giao hàng từ ngày 28/06/2017.
531Vote
41Vote
310Vote
215Vote
19Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.