Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon

10 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 26717)
Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon
Echo Show Thiết Bị Mới Từ Amazon
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.

Amazon Echo Show có những chức năng cơ bản tương tự như các mẫu loa Echo trước đó của Amazon. Tuy nhiên, nhờ có thêm màn hình cảm ứng nên Echo Show cho phép người dùng có thể gọi điện thoại video, nhắn tin, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua thao tác cảm ứng và tất nhiên là xem các nội dung video.

Điểm đáng chú ý trên Echo Show so với các sản phẩm khác thuộc dòng Echo chính là màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Kết hợp với camera ở phía trên, người dùng có thể gọi điện thoại hoặc video với bạn bè nhờ ứng dụng Alexa. Người nhận cuộc gọi chỉ cần dùng một thiết bị Echo hoặc có thiết bị đã cài đặt ứng dụng Alexa. Một tính năng khác của Echo Show là cho phép người dùng kết nối với các mẫu camera của Ring và Arlo. Người dùng chỉ cần ra lệnh cho Alexa để có thể quan sát được các khu vực có gắn camera ngay trên màn hình của Echo Show, không cần phải theo dõi thông qua các ứng dụng như trước đây.

Amazon cho biết, bên trong Echo Show là 2 chiếc tweeters lớn tích hợp công nghệ Dolby, 8 microphone với công nghệ chùm tia, hỗ trợ lọc tiếng ồn và tạp âm tốt hơn. Echo Show vẫn nhớ sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Alexa để cho phép người dùng ra lệnh điều khiển nhiều thiết bị trong nhà, đọc tin tức, phát nhạc từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hoặc video… Amazon Echo Show có giá bán là 230 USD, hiện đã nhận đặt hàng và sẽ giao hàng từ ngày 28/06/2017.
531Vote
41Vote
310Vote
215Vote
19Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.