Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon

10 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 26949)
Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon
Echo Show Thiết Bị Mới Từ Amazon
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.

Amazon Echo Show có những chức năng cơ bản tương tự như các mẫu loa Echo trước đó của Amazon. Tuy nhiên, nhờ có thêm màn hình cảm ứng nên Echo Show cho phép người dùng có thể gọi điện thoại video, nhắn tin, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua thao tác cảm ứng và tất nhiên là xem các nội dung video.

Điểm đáng chú ý trên Echo Show so với các sản phẩm khác thuộc dòng Echo chính là màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Kết hợp với camera ở phía trên, người dùng có thể gọi điện thoại hoặc video với bạn bè nhờ ứng dụng Alexa. Người nhận cuộc gọi chỉ cần dùng một thiết bị Echo hoặc có thiết bị đã cài đặt ứng dụng Alexa. Một tính năng khác của Echo Show là cho phép người dùng kết nối với các mẫu camera của Ring và Arlo. Người dùng chỉ cần ra lệnh cho Alexa để có thể quan sát được các khu vực có gắn camera ngay trên màn hình của Echo Show, không cần phải theo dõi thông qua các ứng dụng như trước đây.

Amazon cho biết, bên trong Echo Show là 2 chiếc tweeters lớn tích hợp công nghệ Dolby, 8 microphone với công nghệ chùm tia, hỗ trợ lọc tiếng ồn và tạp âm tốt hơn. Echo Show vẫn nhớ sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Alexa để cho phép người dùng ra lệnh điều khiển nhiều thiết bị trong nhà, đọc tin tức, phát nhạc từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hoặc video… Amazon Echo Show có giá bán là 230 USD, hiện đã nhận đặt hàng và sẽ giao hàng từ ngày 28/06/2017.
531Vote
41Vote
310Vote
215Vote
19Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?