Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision

10 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 18795)
Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể xem tất cả các chương trình "wide color" mới hoặc hiện có trên một chiếc smartphone.

Thông tin mới đúng với lời hứa hẹn của Netflix hồi tháng 03/2017. Hiện LG G6 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên, cũng là duy nhất được liệt kê trong danh sách tương thích với các chương trình video, TV HDR và Dolby Vision của Netflix.

Được biết, Netflix đang chuẩn bị ra mắt ứng dụng Netflix 5.0 dành cho Android. Dù công bố LG G6 sẽ hỗ trợ các nội dung của hãng, nhưng Netflix cho biết “ứng dụng cập nhật chưa có”. Tuy nhiên, việc LG G6 được xác nhận hỗ trợ các nội dung HDR của Netflix vẫn được xem là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp giải trí và di động.

Cả Galaxy S8 và LG G6 đều hỗ trợ HDR10 và được gọi tên là màn hình "Mobile HDR Premium" hay "Dolby Vision". Người dùng có thể mong chờ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, cũng như Sony Xperia XZ Premium sẽ là các thiết bị tiếp theo hỗ trợ các nội dung của Netflix. Tính đến tháng 05/2017, chỉ có khoảng 20 thiết bị hỗ trợ nội dung HDR hoặc Dolby Vision được phát trực tuyến trên Netflix. LG G6 sẽ là thiết bị tiếp theo và chắc chắn số lượng thiết bị hỗ trợ sẽ tăng nhanh trong tương lai.
51Vote
43Vote
34Vote
20Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.