Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision

10 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 19150)
Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể xem tất cả các chương trình "wide color" mới hoặc hiện có trên một chiếc smartphone.

Thông tin mới đúng với lời hứa hẹn của Netflix hồi tháng 03/2017. Hiện LG G6 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên, cũng là duy nhất được liệt kê trong danh sách tương thích với các chương trình video, TV HDR và Dolby Vision của Netflix.

Được biết, Netflix đang chuẩn bị ra mắt ứng dụng Netflix 5.0 dành cho Android. Dù công bố LG G6 sẽ hỗ trợ các nội dung của hãng, nhưng Netflix cho biết “ứng dụng cập nhật chưa có”. Tuy nhiên, việc LG G6 được xác nhận hỗ trợ các nội dung HDR của Netflix vẫn được xem là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp giải trí và di động.

Cả Galaxy S8 và LG G6 đều hỗ trợ HDR10 và được gọi tên là màn hình "Mobile HDR Premium" hay "Dolby Vision". Người dùng có thể mong chờ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, cũng như Sony Xperia XZ Premium sẽ là các thiết bị tiếp theo hỗ trợ các nội dung của Netflix. Tính đến tháng 05/2017, chỉ có khoảng 20 thiết bị hỗ trợ nội dung HDR hoặc Dolby Vision được phát trực tuyến trên Netflix. LG G6 sẽ là thiết bị tiếp theo và chắc chắn số lượng thiết bị hỗ trợ sẽ tăng nhanh trong tương lai.
51Vote
43Vote
34Vote
20Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.