Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision

10 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 18558)
Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể xem tất cả các chương trình "wide color" mới hoặc hiện có trên một chiếc smartphone.

Thông tin mới đúng với lời hứa hẹn của Netflix hồi tháng 03/2017. Hiện LG G6 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên, cũng là duy nhất được liệt kê trong danh sách tương thích với các chương trình video, TV HDR và Dolby Vision của Netflix.

Được biết, Netflix đang chuẩn bị ra mắt ứng dụng Netflix 5.0 dành cho Android. Dù công bố LG G6 sẽ hỗ trợ các nội dung của hãng, nhưng Netflix cho biết “ứng dụng cập nhật chưa có”. Tuy nhiên, việc LG G6 được xác nhận hỗ trợ các nội dung HDR của Netflix vẫn được xem là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp giải trí và di động.

Cả Galaxy S8 và LG G6 đều hỗ trợ HDR10 và được gọi tên là màn hình "Mobile HDR Premium" hay "Dolby Vision". Người dùng có thể mong chờ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, cũng như Sony Xperia XZ Premium sẽ là các thiết bị tiếp theo hỗ trợ các nội dung của Netflix. Tính đến tháng 05/2017, chỉ có khoảng 20 thiết bị hỗ trợ nội dung HDR hoặc Dolby Vision được phát trực tuyến trên Netflix. LG G6 sẽ là thiết bị tiếp theo và chắc chắn số lượng thiết bị hỗ trợ sẽ tăng nhanh trong tương lai.
51Vote
43Vote
34Vote
20Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.