Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard

11 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 23176)
Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường. Như vậy, người dùng sẽ không phải quá lo lắng nếu phụ kiện gặp vấn đề trong 3 năm kể từ ngày mua.

Dường như Apple đã phát hiện ra rằng một số mẫu “có thể gặp phải vấn đề hoạt động trong khi sử dụng”. Gia hạn bảo hành được coi là truyền thống của Apple mỗi khi tìm ra lỗi phần cứng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, trong một thông báo nội bộ gửi cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm bảo hành được ủy quyền, Apple đã liệt kê hàng loạt những vấn đề mà một số mẫu bàn phím Smart Keyboard có thể gặp phải. Trong số đó bao gồm phím không phản hồi, kẹt nút và liên tục lặp lại một ký tự, cùng với nhiều vấn đề khác khi kết nối với iPad thông qua cổng kết nối trên máy tính bảng này là Smart Connector.

Smart Keyboard có hai phiên bản bao gồm 12.9 và 9.7 inch, vì chúng được thiết kế dành riêng cho dòng iPad Pro. Phiên bản 9.7 inch được bán với giá 150 USD, còn phiên bản 12.9 inch có giá 170 USD. Những khách hàng đã tự chi trả để sửa chữa sản phẩm trước đó cũng sẽ sớm nhận được thông báo hoàn tiền.
529Vote
420Vote
313Vote
214Vote
113Vote
3.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.