Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard

11 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 23253)
Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường. Như vậy, người dùng sẽ không phải quá lo lắng nếu phụ kiện gặp vấn đề trong 3 năm kể từ ngày mua.

Dường như Apple đã phát hiện ra rằng một số mẫu “có thể gặp phải vấn đề hoạt động trong khi sử dụng”. Gia hạn bảo hành được coi là truyền thống của Apple mỗi khi tìm ra lỗi phần cứng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, trong một thông báo nội bộ gửi cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm bảo hành được ủy quyền, Apple đã liệt kê hàng loạt những vấn đề mà một số mẫu bàn phím Smart Keyboard có thể gặp phải. Trong số đó bao gồm phím không phản hồi, kẹt nút và liên tục lặp lại một ký tự, cùng với nhiều vấn đề khác khi kết nối với iPad thông qua cổng kết nối trên máy tính bảng này là Smart Connector.

Smart Keyboard có hai phiên bản bao gồm 12.9 và 9.7 inch, vì chúng được thiết kế dành riêng cho dòng iPad Pro. Phiên bản 9.7 inch được bán với giá 150 USD, còn phiên bản 12.9 inch có giá 170 USD. Những khách hàng đã tự chi trả để sửa chữa sản phẩm trước đó cũng sẽ sớm nhận được thông báo hoàn tiền.
529Vote
420Vote
313Vote
214Vote
113Vote
3.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.