Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard

11 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 23304)
Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường. Như vậy, người dùng sẽ không phải quá lo lắng nếu phụ kiện gặp vấn đề trong 3 năm kể từ ngày mua.

Dường như Apple đã phát hiện ra rằng một số mẫu “có thể gặp phải vấn đề hoạt động trong khi sử dụng”. Gia hạn bảo hành được coi là truyền thống của Apple mỗi khi tìm ra lỗi phần cứng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, trong một thông báo nội bộ gửi cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm bảo hành được ủy quyền, Apple đã liệt kê hàng loạt những vấn đề mà một số mẫu bàn phím Smart Keyboard có thể gặp phải. Trong số đó bao gồm phím không phản hồi, kẹt nút và liên tục lặp lại một ký tự, cùng với nhiều vấn đề khác khi kết nối với iPad thông qua cổng kết nối trên máy tính bảng này là Smart Connector.

Smart Keyboard có hai phiên bản bao gồm 12.9 và 9.7 inch, vì chúng được thiết kế dành riêng cho dòng iPad Pro. Phiên bản 9.7 inch được bán với giá 150 USD, còn phiên bản 12.9 inch có giá 170 USD. Những khách hàng đã tự chi trả để sửa chữa sản phẩm trước đó cũng sẽ sớm nhận được thông báo hoàn tiền.
529Vote
420Vote
313Vote
214Vote
113Vote
3.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây