Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard

11 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 22959)
Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường. Như vậy, người dùng sẽ không phải quá lo lắng nếu phụ kiện gặp vấn đề trong 3 năm kể từ ngày mua.

Dường như Apple đã phát hiện ra rằng một số mẫu “có thể gặp phải vấn đề hoạt động trong khi sử dụng”. Gia hạn bảo hành được coi là truyền thống của Apple mỗi khi tìm ra lỗi phần cứng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, trong một thông báo nội bộ gửi cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm bảo hành được ủy quyền, Apple đã liệt kê hàng loạt những vấn đề mà một số mẫu bàn phím Smart Keyboard có thể gặp phải. Trong số đó bao gồm phím không phản hồi, kẹt nút và liên tục lặp lại một ký tự, cùng với nhiều vấn đề khác khi kết nối với iPad thông qua cổng kết nối trên máy tính bảng này là Smart Connector.

Smart Keyboard có hai phiên bản bao gồm 12.9 và 9.7 inch, vì chúng được thiết kế dành riêng cho dòng iPad Pro. Phiên bản 9.7 inch được bán với giá 150 USD, còn phiên bản 12.9 inch có giá 170 USD. Những khách hàng đã tự chi trả để sửa chữa sản phẩm trước đó cũng sẽ sớm nhận được thông báo hoàn tiền.
529Vote
420Vote
313Vote
214Vote
113Vote
3.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.