Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard

11 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 23901)
Apple Sẽ Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành Của Smart Keyboard
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường. Như vậy, người dùng sẽ không phải quá lo lắng nếu phụ kiện gặp vấn đề trong 3 năm kể từ ngày mua.

Dường như Apple đã phát hiện ra rằng một số mẫu “có thể gặp phải vấn đề hoạt động trong khi sử dụng”. Gia hạn bảo hành được coi là truyền thống của Apple mỗi khi tìm ra lỗi phần cứng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, trong một thông báo nội bộ gửi cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm bảo hành được ủy quyền, Apple đã liệt kê hàng loạt những vấn đề mà một số mẫu bàn phím Smart Keyboard có thể gặp phải. Trong số đó bao gồm phím không phản hồi, kẹt nút và liên tục lặp lại một ký tự, cùng với nhiều vấn đề khác khi kết nối với iPad thông qua cổng kết nối trên máy tính bảng này là Smart Connector.

Smart Keyboard có hai phiên bản bao gồm 12.9 và 9.7 inch, vì chúng được thiết kế dành riêng cho dòng iPad Pro. Phiên bản 9.7 inch được bán với giá 150 USD, còn phiên bản 12.9 inch có giá 170 USD. Những khách hàng đã tự chi trả để sửa chữa sản phẩm trước đó cũng sẽ sớm nhận được thông báo hoàn tiền.
529Vote
420Vote
313Vote
214Vote
113Vote
3.489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.