Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC Ngày 05/06/2017

12 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 16502)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC Ngày 05/06/2017
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC Ngày 05062017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã bắt đầu gửi thư mời đến giới truyền thông cho sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) sắp tới của hãng.

Được biết, sự kiện WWDC sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 05/06/2017, tính theo giờ Thái Bình Dương. Theo truyền thống của Apple, hãng thường tổ chức sự kiện quan trọng vào ngày đầu tiên của hội nghị.

Được biết, trong sự kiện WWDC, Apple sẽ giới thiệu các phần mềm mới. Rất nhiều người dùng đang mong chờ những phiên bản mới của iOS, macOS, tvOS, watchOS, các thiết bị phần cứng như iMac hoặc một số cải thiện của trợ lý ảo Siri.


Theo thông tin đã từng được công bố vào tháng 02/2017, hội nghị các nhà phát triển trên thế giới (WWDC) sẽ được diễn ra vào ngày 5 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại San Jose, California. Apple dự kiến sẽ chào đón khoảng 5,000 nhà phát triển với hàng trăm kỹ sư của công ty để trả lời câu hỏi cùng các nhà phát triển ứng dụng.

Người dùng quan tâm có thể theo dõi sự kiện thông qua trang web WWDC 2017 cùng ứng dụng WWDC dành cho iPhone, iPad và Apple TV.
511Vote
40Vote
35Vote
27Vote
19Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.