iWatch Ra Mắt Vào Ngày 9/9, Hỗ Trợ Ứng Dụng Bên Thứ 3 Trong AppStore?

07 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 13405)
iWatch Ra Mắt Vào Ngày 9/9, Hỗ Trợ Ứng Dụng Bên Thứ 3 Trong AppStore?
Sau loạt sản phẩm mới được ra mắt trong sự kiện IFA 2014 vừa kết thúc, dường như thị trường công nghệ thế giới lại tiếp tục "nóng" lên bởi sự kiện công bố iPhone 6 của Apple vào ngày 09/09 tới. Bên cạnh iPhone 6, chúng ta còn đón nhận rất nhiều thông tin về một thiết bị đeo thông minh - được đồn đoán có tên gọi là iWatch và cũng sẽ ra mắt vào cùng thời điểm này.

blank
Theo thông tin nhận được, nhiều khả năng iWatch sẽ sánh vai cùng iPhone 6 trong sự kiện vào ngày 09/09 của Apple. Điểm đặc biệt là iWatch được hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thời thượng cùng những tính năng hữu ích như kiểm tra nhịp tim, theo dõi đường huyết, đếm số bước chân... hỗ trợ việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, máy còn có thể được trang bị mạch NFC và tất nhiên là cả các cảm biến thông minh vốn được đồn đại trước đó.

Cũng theo nguồn tin mới đây, iWatch của Apple được khẳng định sẽ hỗ trợ ứng dụng của các bên thứ 3 - vốn là thứ xa xỉ đối với người dùng iOS nói chung. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều gì quá bất ngờ, bởi trong sự kiện WWDC 2014, iOS 8 được giới thiệu cũng bắt đầu tỏ ra "cởi mở" hơn đối với các nhà phát triển ứng dụng. Theo đó, bộ SDK dành cho thiết bị đeo thông minh của Apple đã được gửi tới cho các bên thứ 3 nhằm thu hút được sự quan tâm của các lập trình viên cũng như phát triển thêm nhiều ứng dụng cho thiết bị này.

blank
Lý do là bởi Apple dường như đã đoán được tương lai của iWatch nếu chỉ phát triển thiết bị đeo và nền tảng của mình tương tự như cách mà Android Wear đã trình làng - mảnh đất màu mỡ, mới mẻ đồng nghĩa với việc thiếu thốn ứng dụng. Ở một khía cạnh khác, theo như dự đoán của một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, Apple đang nung nấu một nền tảng dành riêng cho iWatch và được biến hóa từ iOS 8 vốn chỉ dành cho iPhone hay iPad.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2019
Thiên hà xoắn ốc tuyệt đẹp M33 dường như có nhiều thứ hơn là khí hydro phát sáng.
03 Tháng Mười 2019
Những con sứa đầu tiên đã xuất hiện trong lòng đại dương từ 600 triệu năm trước. Kể từ đó, loài nhuyễn thể đã liên tục tồn tại và tiến hóa vô cùng thành công. Một phần bí quyết của sứa? Chúng có một thứ mà các nhà khoa học gọi là "siêu năng lực" – tái tạo lại các bộ phận cơ thể từng bị mất.
03 Tháng Mười 2019
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
03 Tháng Mười 2019
Galaxy Note 10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, các nhà khoa học theo dõi và thấy rằng một tảng băng kích thước vô cùng lớn vừa vỡ ra khỏi thềm băng ở Nam Cực. Tảng băng có kích thước tương đương diện tích của thành phố London, Anh, dù vậy, không có sự liên quan với biến đổi khí hậu và đây là hoạt động địa chất bình thường.