Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh

12 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 21165)
Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.

Dù có mức giá khá cao nhưng bù lại sạc dự phòng mới của Samsung có sạc nhanh cho cả Input và Output (đầu vào và đầu ra). Tức là nó vừa sạc nhanh cho điện thoại, vừa có khả năng nạp lại pin nhanh.


Sạc dự phòng mới có tên Fast Charge Portable Battery Pack, có một cổng USB Output, (tối đa 2A) và một cổng USB-C Input. Khi bán ra, sạc sẽ đi kèm theo một sợi cáp combo vừa là microUSB vừa là USB-C để người dùng sạc được cho tất cả các máy Android hiện hành.


Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (Fast Charge) đối với những máy cao cấp của Samsung, từ dòng Galaxy S6 và Note 4 trở lại. Sạc còn có đèn LED để báo dung lượng pin còn lại và có dây đeo thời trang để người dùng dễ dàng treo lên. Dù vậy, dây cáp của sạc không có chức năng kẹp máy dựng đứng giống như cục Kettle trước đây. Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có2 tùy chọn màu: Navy và Silver, mức giá hiện được niêm yết trên Amazon là 59.95 USD.
543Vote
47Vote
312Vote
216Vote
119Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.