Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh

12 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20875)
Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.

Dù có mức giá khá cao nhưng bù lại sạc dự phòng mới của Samsung có sạc nhanh cho cả Input và Output (đầu vào và đầu ra). Tức là nó vừa sạc nhanh cho điện thoại, vừa có khả năng nạp lại pin nhanh.


Sạc dự phòng mới có tên Fast Charge Portable Battery Pack, có một cổng USB Output, (tối đa 2A) và một cổng USB-C Input. Khi bán ra, sạc sẽ đi kèm theo một sợi cáp combo vừa là microUSB vừa là USB-C để người dùng sạc được cho tất cả các máy Android hiện hành.


Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (Fast Charge) đối với những máy cao cấp của Samsung, từ dòng Galaxy S6 và Note 4 trở lại. Sạc còn có đèn LED để báo dung lượng pin còn lại và có dây đeo thời trang để người dùng dễ dàng treo lên. Dù vậy, dây cáp của sạc không có chức năng kẹp máy dựng đứng giống như cục Kettle trước đây. Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có2 tùy chọn màu: Navy và Silver, mức giá hiện được niêm yết trên Amazon là 59.95 USD.
543Vote
47Vote
312Vote
216Vote
119Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.