Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập

13 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 25421)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một cán bộ của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở thị trường”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017. Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.
5132Vote
439Vote
3306Vote
224Vote
114Vote
3.5515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.