Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập

13 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 25635)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một cán bộ của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở thị trường”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017. Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.
5132Vote
439Vote
3306Vote
224Vote
114Vote
3.5515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.