Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập

13 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 25447)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một cán bộ của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở thị trường”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017. Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.
5132Vote
439Vote
3306Vote
224Vote
114Vote
3.5515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.