Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập

13 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 26249)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một cán bộ của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở thị trường”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017. Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.
5132Vote
439Vote
3306Vote
224Vote
114Vote
3.5515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo mới từ trang Sunday Telegraph, Trung Quốc đang bị cáo buộc gian lận các bài kiểm tra thiết bị di động 5G trong một nỗ lực nhằm làm mất uy tín các công ty viễn thông đối thủ của Huawei.
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo bài báo đăng trên tạp chí Nature, đội ngũ nghiên cứu của trường đại học McMaster, Canada, đã phát minh ra một phương pháp mới giúp bảo quản vaccine ở nhiệt độ trong phòng.
03 Tháng Sáu 2019
Màn “Tàn cuộc” của tổng thống Trump hiện vẫn chưa rõ ràng. Liệu ông có muốn dồn Huawei đến chỗ chết?
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một ngôi sao YouTube đã bị cấm hoạt động trên nền tảng trong vòng 5 năm sau khi thực hiện video lừa một người đàn ông vô gia cư ăn bánh Oreo trộn kem đánh răng, sau đó còn buông lời bông đùa rằng những chiếc bánh sẽ giúp ông sạch sẽ hơn.
03 Tháng Sáu 2019
Thực tế, chỉ có bốn trong số năm thiên hà trong nhóm Stephan's Quintet bị khóa trong một bản tango vũ trụ của những cuộc gặp gỡ gần lặp đi lặp lại diễn ra cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.
02 Tháng Sáu 2019
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch. Đó chính là quá trình tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ trên mặt trời.