Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch

15 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 25461)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.

Cụ thể, một số ý kiến dự đoán và phân tích cho rằng, kích cỡ màn hình 6.3 inch trên Galaxy Note 8 sẽ giúp cho thiết bị giữ được tỷ lệ 18.5:9 như các thế hệ trước đó. Ngoài ra, tỷ lệ 18.5:9 còn giúp máy trông thon gọn và có cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp những người dùng có bàn tay nhỏ vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị màn hình lớn bằng 1 tay mà không gặp nhiều trở ngại.


Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có thêm một cụm camera kép được đặt ở mặt lưng của máy. Thực tế, theo truyền thống, những điểm khác biệt nhất trên các thiết bị dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note của Samsung vẫn chỉ chỉ đến từ kích thước màn hình, camera và cây bút cảm ứng Spen.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng thừa nhận những thông tin mới chỉ là dạng tin đồn, và vẫn chưa thể khẳng định chắn chắc rằng nó sẽ chính xác hoàn toàn với Galaxy Note 8 thật sự khi được ra mắt. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
589Vote
45Vote
311Vote
219Vote
165Vote
3.2189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.