Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch

15 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 24805)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.

Cụ thể, một số ý kiến dự đoán và phân tích cho rằng, kích cỡ màn hình 6.3 inch trên Galaxy Note 8 sẽ giúp cho thiết bị giữ được tỷ lệ 18.5:9 như các thế hệ trước đó. Ngoài ra, tỷ lệ 18.5:9 còn giúp máy trông thon gọn và có cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp những người dùng có bàn tay nhỏ vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị màn hình lớn bằng 1 tay mà không gặp nhiều trở ngại.


Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có thêm một cụm camera kép được đặt ở mặt lưng của máy. Thực tế, theo truyền thống, những điểm khác biệt nhất trên các thiết bị dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note của Samsung vẫn chỉ chỉ đến từ kích thước màn hình, camera và cây bút cảm ứng Spen.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng thừa nhận những thông tin mới chỉ là dạng tin đồn, và vẫn chưa thể khẳng định chắn chắc rằng nó sẽ chính xác hoàn toàn với Galaxy Note 8 thật sự khi được ra mắt. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
589Vote
45Vote
311Vote
219Vote
165Vote
3.2189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.