Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch

15 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 24817)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.

Cụ thể, một số ý kiến dự đoán và phân tích cho rằng, kích cỡ màn hình 6.3 inch trên Galaxy Note 8 sẽ giúp cho thiết bị giữ được tỷ lệ 18.5:9 như các thế hệ trước đó. Ngoài ra, tỷ lệ 18.5:9 còn giúp máy trông thon gọn và có cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp những người dùng có bàn tay nhỏ vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị màn hình lớn bằng 1 tay mà không gặp nhiều trở ngại.


Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có thêm một cụm camera kép được đặt ở mặt lưng của máy. Thực tế, theo truyền thống, những điểm khác biệt nhất trên các thiết bị dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note của Samsung vẫn chỉ chỉ đến từ kích thước màn hình, camera và cây bút cảm ứng Spen.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng thừa nhận những thông tin mới chỉ là dạng tin đồn, và vẫn chưa thể khẳng định chắn chắc rằng nó sẽ chính xác hoàn toàn với Galaxy Note 8 thật sự khi được ra mắt. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
589Vote
45Vote
311Vote
219Vote
165Vote
3.2189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.