Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch

15 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 24818)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.

Cụ thể, một số ý kiến dự đoán và phân tích cho rằng, kích cỡ màn hình 6.3 inch trên Galaxy Note 8 sẽ giúp cho thiết bị giữ được tỷ lệ 18.5:9 như các thế hệ trước đó. Ngoài ra, tỷ lệ 18.5:9 còn giúp máy trông thon gọn và có cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp những người dùng có bàn tay nhỏ vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị màn hình lớn bằng 1 tay mà không gặp nhiều trở ngại.


Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có thêm một cụm camera kép được đặt ở mặt lưng của máy. Thực tế, theo truyền thống, những điểm khác biệt nhất trên các thiết bị dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note của Samsung vẫn chỉ chỉ đến từ kích thước màn hình, camera và cây bút cảm ứng Spen.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng thừa nhận những thông tin mới chỉ là dạng tin đồn, và vẫn chưa thể khẳng định chắn chắc rằng nó sẽ chính xác hoàn toàn với Galaxy Note 8 thật sự khi được ra mắt. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
589Vote
45Vote
311Vote
219Vote
165Vote
3.2189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.