LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30

16 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 20574)
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng, dự kiến sẽ có tên gọi là V30. Tiếp theo sẽ là LG G7, thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của G6 ra mắt trong năm 2017.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó, đáng chú ý là khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

Được biết, LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi Samsung Display. Một nguồn tin của Korea Herald chia sẻ: “Hầu hết màn hình OLED sẽ được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone kế nhiệm của V20. Đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của V30 sẽ vẫn tương tự với V20.
559Vote
42Vote
37Vote
29Vote
17Vote
4.284
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)