Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

18 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19255)
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung. Có thể thấy, chiếc flagship mới nhất của hãng đang được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

 

Nhìn lại bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung, được ra mắt vào ngày 29/03/2017, sau đó bắt đầu được bán ra tại một số thị trường vào ngày 21/04/2017. Đến tháng 05/2017, các thị trường khác cũng dần dần phát hành bộ đôi flagship mới của Samsung.

 

Như vậy, chưa đầy một tháng sau khi bán ra, Samsung ghi nhận được doanh số bán hàng của dòng Galaxy S8 đã vượt quá 5 triệu đơn vị. Công ty chia sẻ: “Mặc dù không thể cung cấp con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đang diễn ra rất suôn sẻ, tổng doanh số Galaxy S8 đã vượt qua 5 triệu chiếc”.

 

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thêm, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ xuất hiện trên nhiều thị trường khác trong những tuần tới. Giới phân tích thị trường cho biết, chiếc Galaxy S8 sẽ đạt được con số 20 triệu máy vào cuối Q2/2017, và doanh số của thiết bị trong năm 2017 có thể đạt được có thể lên tới 60 triệu máy. Nếu những dự đoán đưa ra là chính xác, đây sẽ là kỷ lục mới của Samsung.
516Vote
42Vote
318Vote
28Vote
16Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.