Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

18 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19283)
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung. Có thể thấy, chiếc flagship mới nhất của hãng đang được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

 

Nhìn lại bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung, được ra mắt vào ngày 29/03/2017, sau đó bắt đầu được bán ra tại một số thị trường vào ngày 21/04/2017. Đến tháng 05/2017, các thị trường khác cũng dần dần phát hành bộ đôi flagship mới của Samsung.

 

Như vậy, chưa đầy một tháng sau khi bán ra, Samsung ghi nhận được doanh số bán hàng của dòng Galaxy S8 đã vượt quá 5 triệu đơn vị. Công ty chia sẻ: “Mặc dù không thể cung cấp con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đang diễn ra rất suôn sẻ, tổng doanh số Galaxy S8 đã vượt qua 5 triệu chiếc”.

 

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thêm, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ xuất hiện trên nhiều thị trường khác trong những tuần tới. Giới phân tích thị trường cho biết, chiếc Galaxy S8 sẽ đạt được con số 20 triệu máy vào cuối Q2/2017, và doanh số của thiết bị trong năm 2017 có thể đạt được có thể lên tới 60 triệu máy. Nếu những dự đoán đưa ra là chính xác, đây sẽ là kỷ lục mới của Samsung.
516Vote
42Vote
318Vote
28Vote
16Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.