Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

18 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19295)
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung. Có thể thấy, chiếc flagship mới nhất của hãng đang được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

 

Nhìn lại bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung, được ra mắt vào ngày 29/03/2017, sau đó bắt đầu được bán ra tại một số thị trường vào ngày 21/04/2017. Đến tháng 05/2017, các thị trường khác cũng dần dần phát hành bộ đôi flagship mới của Samsung.

 

Như vậy, chưa đầy một tháng sau khi bán ra, Samsung ghi nhận được doanh số bán hàng của dòng Galaxy S8 đã vượt quá 5 triệu đơn vị. Công ty chia sẻ: “Mặc dù không thể cung cấp con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đang diễn ra rất suôn sẻ, tổng doanh số Galaxy S8 đã vượt qua 5 triệu chiếc”.

 

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thêm, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ xuất hiện trên nhiều thị trường khác trong những tuần tới. Giới phân tích thị trường cho biết, chiếc Galaxy S8 sẽ đạt được con số 20 triệu máy vào cuối Q2/2017, và doanh số của thiết bị trong năm 2017 có thể đạt được có thể lên tới 60 triệu máy. Nếu những dự đoán đưa ra là chính xác, đây sẽ là kỷ lục mới của Samsung.
516Vote
42Vote
318Vote
28Vote
16Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.