Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

18 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19057)
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung. Có thể thấy, chiếc flagship mới nhất của hãng đang được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

 

Nhìn lại bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung, được ra mắt vào ngày 29/03/2017, sau đó bắt đầu được bán ra tại một số thị trường vào ngày 21/04/2017. Đến tháng 05/2017, các thị trường khác cũng dần dần phát hành bộ đôi flagship mới của Samsung.

 

Như vậy, chưa đầy một tháng sau khi bán ra, Samsung ghi nhận được doanh số bán hàng của dòng Galaxy S8 đã vượt quá 5 triệu đơn vị. Công ty chia sẻ: “Mặc dù không thể cung cấp con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đang diễn ra rất suôn sẻ, tổng doanh số Galaxy S8 đã vượt qua 5 triệu chiếc”.

 

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thêm, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ xuất hiện trên nhiều thị trường khác trong những tuần tới. Giới phân tích thị trường cho biết, chiếc Galaxy S8 sẽ đạt được con số 20 triệu máy vào cuối Q2/2017, và doanh số của thiết bị trong năm 2017 có thể đạt được có thể lên tới 60 triệu máy. Nếu những dự đoán đưa ra là chính xác, đây sẽ là kỷ lục mới của Samsung.
516Vote
42Vote
318Vote
28Vote
16Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.